Microsoft cập nhật Windows 11 dành cho những tester của Dev Channel

Share and Enjoy !

Shares

Microsoft đã cung cấp bản kiểm thử Windows 11 đến các đối tượng thuộc kênh phát triển (Dev Channel) đang chạy phiên bản Windows mới nhất. Vào ngày 8 tháng 7, Microsodt tiếp tục tung ra bản build mới có mã 22000.65, với một vài điều chỉnh nhỏ và một loạt bản vá lỗi.

Vào ngày 28 tháng 6 vừa qua, Microsoft đã phát hành bản dựng thử nghiệm chính thức đầu tiên của Windows 11, build 22000.51; bao gồm một số  tính năng có trong buổi ra mắt sản phẩm vào 24 tháng 6.

Build 22000.65 bao gồm khung Search tích hợp sẵn trong menu Start, nhiều khả năng thanh Taskbar sẽ hiển thị trên nhiều màn hình nếu được bật trong Settings; cập nhật cho một số hộp cảnh báo (alert box) khi pin yếu; thay đổi cài đặt hiển thị và một số thứ tương tự. Bản dựng này cũng thêm “Power Mode” cho “Power & battery” trong Settings.

Bản build này còn bao gồm bản vá lỗi khai thác lỗ hổng trong dịch vụ Windows Print Spooler (a k a “PrintNightmare”). Ngoài ra, nó còn bổ sung khắc phục các vấn đề về xem Taskbar, Settings, Search và Widgets. Danh sách chi tiết các bản vá lỗi và cập nhật trong bản build này được công khai trên bài đăng của Microsoft blog.

Microsoft đang lên kế hoạch mở rộng chương trình kiểm thử Windows 11 cho các thành viên khác ngoài Dev Channel vào một thờ điểm thích hợp. Giới chóp bu cho biết Windows 11 sẽ được cài đặt sẵn trên một số PC mới trong dịp lễ sắp tới. Và những PC đang chạy Windows 10 (nếu đủ điền kiện) sẽ có thể cập nhật lên Windows 11 thông qua Windows Update từ đầu mùa thu năm nay đến đầu năm 2022.

Nguồnzdnet.com

Share and Enjoy !

Shares
Giới thiệu Hiệp Phạm 135 bài viết
Hiệp hiện đang là thành viên nhóm tác giả của HIEPSHARING.COM. Thích tìm hiểu, nghiên cứu Ethical Hacking, SysAdmin, DevOps và những công nghệ mới. Phương châm sống của mình: "Chỉ cần bản thân không bỏ cuộc, chậm chút cũng không sao."

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*