Hướng dẫn đăng ký nhiều loại tên miền miễn phí giá 0 đồng

Share and Enjoy !

Shares

Ngót nghét cũng hơn nửa năm mình không viết lách hay bổ sung tin tức công nghệ gì mới trên Hiệp Phạm Blog, hôm nay nhân cuối tuần mưa gió cả ngày, ngồi nhà chán quá nên quyết định tìm tin tức gì đó mới mới chia sẻ với anh em IT. Sau một hồi hỳ hục trên mấy blog uy tín, mình tin trong giai đoạn bão giá như này mấy chương trình khuyến mãi dịch vụ là thiết yếu nhất  😀 .

Chắc hẳn với các bạn còn đang là sinh viên hay đến mấy anh em theo nghiệp lập trình, quản trị hệ thống,… nhiều lúc cần public ứng dụng để test hay “em yêu khoa học” thì cũng phải cắn răng bỏ ra ít nhất vài ba $ với đuôi tên miền “chấm” tùm lum gì đó. May quá, mình vừa lượm lặt được một số chương trình khuyến mãi đăng tên miền miễn phí từ PorkBun (nhà cung cấp dịch vụ domain, web hosting khá tín ở US).

1. Domain .xyz

.xyz là một trong những top level domain khá phổ biến hiện tại, nay Porkbun chơi lớn với chương trình giá 0$ luôn.

Để có được ưu đãi này, bạn cần thao tác theo những bước sau:

  1. Truy cập vào đúng link khuyến mãi của chương trình (không áp dụng vào từ trang chủ nhé)
  2. Nhập tên miền .xyz cần đăng ký và nhấn tìm kiếm
  3. Như kết quả trên ví dụ tên miền .xyz hoàn toàn khả dụng và miễn phí cho năm đầu tiên, năm sau gia hạn giá 9.31$ nhé. Tiếp theo nhấn vào dấu “+” để thêm vào giỏ hàng thôi.

Lưu ý: Điều kiện để đăng ký được tên miền này bạn phải có 1 thẻ Visa/Master với số dư ít nhất 1$ trong tài khoản. Khi thanh toán bạn sẽ bị trừ 1$, nhưng ngay sau đó Porkbun sẽ hoàn lại số tiền này cho bạn.

2. Domain .app và .dev

Loại đuôi tên miền này hẳn rất phù hợp với dân lập trình, hay dùng quảng bá theme website.

Thao tác hoàn toàn tương tự như trên nhưng với liên kết dành cho chương trình khuyến mãi bộ đôi tên miền .app và .dev

Lưu ý: bạn hoàn toàn có thể tạo thẻ Visa ảo để thanh toán cũng được luôn nhé (cái này chỉ cần Google nhẹ là ra, nên trong phạm vi bài viết này mình không đi chi tiết).

3. Domain .ink và .wiki

Với bộ đôi tên miền này phù hợp cho các blog kỹ thuật, tài liệu hay tương tự vậy.

Thao tác không khác những loại trên nhưng với liên kết dành cho chương trình khuyến mãi bộ đôi tên miền .ink và .wiki

Như các bạn đã thấy, vẫn miễn phí năm đầu tiên.

4. Một số đuôi tên miền miễn phí khác

Chương trình khuyến mãi cho những loại tên miền .xyz, .app, .dev, .wiki còn phụ thuộc vào thời điểm chứ không mãi mãi nhé các bạn. Ngoài ra, Porkbun còn cung cấp chương trình Truename dành cho các freelancer với một danh sách những đuôi tên miền khác giá 0$ (được cập nhật thường xuyên)

Các bạn cũng thấy vân vân mây mây đuôi tên miền có nhãn “FREE“.

Lời kết

Trên đây là toàn bộ ưu đãi mình tìm được từ PorkBun, hy vọng nó có ích cho nhiều bạn trong thời gian tới. Nếu có đóng góp ý kiến hoặc thắc mắc về nội dung bài viết, các bạn có thể bình luận ngay bên dưới.

Sắp tới, mình sẽ cố gắng săn thêm ưu đãi từ những nhà cung cấp khác để chia sẻ đến các bạn. Nếu anh em nào quan tâm nhớ nhấn “chuông” bên góc dưới trang để không bỏ lỡ những bài viết mới từ Blog nhé.

Share and Enjoy !

Shares
Giới thiệu Hiệp Phạm 135 bài viết
Hiệp hiện đang là thành viên nhóm tác giả của HIEPSHARING.COM. Thích tìm hiểu, nghiên cứu Ethical Hacking, SysAdmin, DevOps và những công nghệ mới. Phương châm sống của mình: "Chỉ cần bản thân không bỏ cuộc, chậm chút cũng không sao."

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*